Lợi ích
Gõ bàn phím
THÔNG THẠO

Ai cũng có thể gõ bàn phím 10 ngón tay

Chào bạn,
Nếu con đã từng sử dụng máy tính trong số các hoạt động giải trí, tìm kiếm thông tin trên Google, học tập trực tuyến, sử dụng các ứng dụng học tập từ xa thì tôi tin chắc rằng chúng sẽ tiếp tục sử dụng trong thời gian tới.

Thế nên, việc trang bị kỹ năng Gõ bàn phím thông thạo, kỹ năng cơ bản nhất để làm chủ máy tính, là quan trọng để chúng học tập thuận tiện và làm việc hiệu quả trong tương lai. Kỹ năng Gõ bàn phím thông thạo mang lại 6 lợi ích căn bản cho cả trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm:

Tôi là một kỹ sư phát triển phần mềm, cũng là một nhà quản lý doanh nghiệp. Khi con tôi 6 tuổi. Tôi lên kế hoạch học tập và trang bị kĩ năng cho con mình. Một trong những kỹ năng trẻ cần có tôi cho rằng rất quan trọng trong thời đại ngày nay là Gõ bàn phím. Bạn không thể phủ nhận rằng máy tính đã thực sự là một phương tiện trong cuộc sống, học tập, làm việc của bạn lẫn con bạn.

TruongFounder of KidsCANDO

6 lợi ích Gõ bàn phím thông thạo

Lợi ích của việc học cách gõ bàn phím nhanh và chính xác

1. Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn có thể gõ bàn phím nhanh hơn mà vẫn chính xác, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nếu bạn gõ nhanh hơn gấp đôi, nghĩa là tiếp kiệm được một nửa thời gian cho việc khác.

2. Giảm mệt mỏi

Đánh máy trong thời gian dài và phải sửa lỗi hoặc liên tục cúi đầu trên bàn phím để tìm phím nào để nhấn có thể gây mệt mỏi và áp lực. Khi đã thông thạo, mọi lo âu tan biến.

3. Cải thiện tư thế, ngừa chấn thương

Gõ bàn phím đúng cách sẽ tốt cho tư thế của bạn vì bạn không phải ngồi xuống trong thời gian dài khi khom lưng và nhìn xuống bàn phím hoặc sửa lỗi.


4. Cải thiện sự tập trung

Khi đã thông thạo, bạn có thể chỉ cần tập trung vào công việc đang làm trên máy tính thay vì cố gắng tìm các phím trên bàn phím. Bạn cũng sẽ không phải quay lại và kiểm tra lỗi, cải thiện hơn nữa sự tập trung của mình.

5. Tăng năng suất

Nếu bạn gõ nhanh gấp đôi, bạn có thể hoàn thành gấp đôi công việc trong 1 khoảng thời gian.

6. Sẵn sàng cho công việc

Dù bạn làm công việc gì, nhân viên văn phòng, kỹ sư, luật sư, tác giả, nghệ thuật, lập trình viên, bán hàng… máy tính sẽ là một phần trong mỗi ngày làm việc.

Sản phẩm

Ứng dụng giúp trẻ em gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón.

Dễ sử dụng

Có bàn phím ảo phản ảnh phím đang gõ để người học không cần nhìn bàn phím.

Đo lường kết quả trực quan

Đo lường tốc độ, số lỗi ngay lập tức và đánh giá kết quả cần đạt được trên từng bài học.

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Thiết kế trực quan nhưng tối giản, giúp người học tập trung vào bài học tối đa.

Để gõ bàn phím thông thạo cùng KidsCANDO*Đăng ký tài khoản để tham gia khoá học. Chỉ khoản 3 tháng rèn luyện, bạn sẽ kiểm soát bàn phím thật dễ dàng.

©2022 KidsCANDO Team. All rights reserved. Privacy Policy

COVID-19 Website Development Support Package, July 2020

To accompany with clients, we are proving an attractive "COVID-19 Support Package" to develop or sustaining website.